Pre-loved things

Hi mga mommies, ask ko lang kung tingin nyo oversensitive ako. Si hubby kasi me kapatid na babae, halos sabay kami nanganak this year nauna lang sya ng mga 4 mos. Lahat kasi nang pinaglumaan ng anak nya binibigay para ke baby, nung una ok lang sa akin kaso yung iba kasi me butas na sa damit or sira na, like sa stroller baklas na yung harness eh di ba yun ang importante, lalo na newborn si lo ko. Naprepressure ako gamitin kasi gusto ni hubby makatipid at nandyan si mil. Tapos binilhan na naman nila inlaws yung bata ng walker at sabay sabi na bibigay din daw ke baby yun. Parang me part sa akin na gusto ko bago naman ang ibili ke baby kahit sarili ko na lang na gastos.. pano ko kaya sasabihin yon mga momsh? Or oa lang ako katuladng sinasabi ni hubby?

2 Replies

I think, pwede k nmn bumili ng bago kung gusto mo talaga kahit nagbibigay sila sayo. Swerte k kasi may nagbibigay sayo ng ibang gamit ni baby, may iba, na walang pangbili. Parang no problem nmn kung magbibigay sila sayo, kung may konting sira, it's up to you nlng kung gagamitin mo, but be thankful pa rin db? Yun lng. 😊

5y ago

Thank you momsh!

Talk to him. Sabihin mo yun talaga Sana gusto mo. Kung okay Lang sakanya Sana mapagbigyan ka. Mga ganun. Maiintindihan ka nun.

5y ago

Maraming salamat mommy!