amoxicillin

Mga mommies ask ko lang kung sino sa inyo nagtake ng amoxicillin to treat urinary tract infection, worried kasi ako pus cells ko 10-15 taz red cells ko 50-80 :( magpaconfine na raw ako pg nilagnat ako sabi ng ob ko. Okay naman ba baby nyo paglabas? Normal nmn ba sya? Nkakaparanoid kasi. Aaminin ko rin sa sarili ko d ako masyadong umiinom ng tubig kasi naduduwal/nasusuka ako :( nag aalala ako kay baby im 10wks pregnant pa lang 1st baby po :(

1 Reply

Ok lang yan as long as prescribed ni ob. Naalala ko nung buntis ako sobra dami ko tinake na antibiotics iba iba pa. Ok naman baby ko

4y ago

Thank you mommy.nrelieved ako ..yes, dasal lang talaga.. God bless po 😇