Daphne Pills

Hello mga mommies. Ask ko lang kung normal bang magkaroon ng 2 beses sa isang buwan? Last ments ko po ay Dec. 8 tapos nagspotting po ako ng Dec. 16 tapos lumakas siya and humina na po ngayon. Nagda-Daphne pills po ako tuwing 10pm po ako umiinom tama sa oras at walang missed pills.

1 Reply

Depende po kasi yan sa epekto ng contraceptoves saating katawan mamsh..

4y ago

Hello mommy, ano po update sayo? Nag pt kana po ba? Same situation kasi tayo gsto ko lang malaman nangyari sayo :) thanks