Smelly vagina

Hello mga mommies! Ask ko lang kung natural po na may smell yung vagina pag pregnant? Kasi napapansin ko pagkatapos ko maligo, after 2 hours may smell na ulit panty ko. As in amoy na amoy ko sya kahit itataas ko lang shorts ko. Yung husband ko din naamoy yung smell from my vagina medyo nahiya pa ko kasi kala ko normal pero napapansin ko dati nung di pa ko buntis wala naman gantong amoy. Parang malansa or amoy balot daw sabi ni husby hahaha. Iniisip ko baka dahil buntis ako or kasi di na ko nireregla. First time ko ma-preggy kaya medyo ignorante pa ko. Hope someone can answer. Thankyou! ❤️

4 Replies

Hi Mommy. Same situation here po and first time pregnancy. Medyo frustrating actually and nahihiya din ako sa partner ko kasi kahit sya napansin na din nya yung strong smell(fishy). Kasi dati wala naman and nalungkot ako actually. ask kopo sana if natanggal po ba yung sainyo?Or matatanggal pa po ba ito?

Pacheck up ka Miii. Baka hinde normal. Kasi wala dapat amoy. Baka UTI, bacterial vaginosis or yeast infection. Minsan asymptomatic kasi. Pero pagka laboratory positive. Pacheck ka na din para sure.

Infection na po yata yan. Pacheck na po kayo sa ob nyo

4y ago

thankyou po sa advice. punta po ako sa ob ko next visit :)

danas ko to siguro dahil sa uti

4y ago

wala naman po ako uti. pero yellowish wiwi ko