Vaginal smell..

Is it normal na medyo maasim asim ang amoy? Pregnant ako kaya nagaalangan ako. Yung midwife naman parang wapakels pag nagtatanong ako or di nya talaga alam? Minsan kasi naiisip ko baka yeast infection kasi minsan ang kati kati, tapos after magsex mahapdi pag umihi na, like parang may burning sensation..

1 Reply

no po ang normal discharge po ay white na walang amoy infection napo pag may amoy try po pa consult agad sa ob