Smell

Hi mga mumshies, after nyo bang manganak may certain smell yung vagina nyo? Kasi may certain smell sya na di naman ganun smell ng vagina ko before. Nawawala ba to?

3 Replies

Yes po mommy, Ligo lang everyday tas after mag wiwi magwash din. Careful lang kung may tahi kapa sa pwerta baka mapunit.

Same sis. Ganyan din yung sakin and until now di na siya nawala.

5y ago

2 years old na panganay ko. Di ako nakapaghugas ng bayabas eh.

Nun buntis po ako meron, pero after ko po manganak nawala po

4y ago

ako din po meron. natural lanh po ba un?