movement

Hi mga mommies, ask ko lang kung ilang weeks niyo naramdaman yung movements ni baby niyo? Yung tipong kahit mahinang movement lang.

140 Replies

21 weeks. Kinakabahan din ako nung una kasi sabi nila 18 weeks mararamdaman na. Pero ngayong 21 super active na si baby. Mayat maya gumagalaw 😁

4y ago

Depende daw kasi yun kung aning position ng baby mo. Ung akin kasi naka posterior, pag nakaanterior placenta ka mejo late mo mararamdaman si baby. Sa Ultrasound makikita yun.