movement

Hi mga mommies, ask ko lang kung ilang weeks niyo naramdaman yung movements ni baby niyo? Yung tipong kahit mahinang movement lang.

140 Replies

Depende paren kase ako panganay ko 16 weeks ramdam ko na ngayon sa pangalawa bahagya pa Lang . Kaya di parepareho 🥰

16 weeks ako now, and na feel ko lang sya kanina, yung kamay ko gumalaw habang hawak ko tummy ko 💕

5mos.. nagulat lang ako kasi 1st time ko, 4mos po meron na pitik pitik. Pero pagka 5mos mas dumalas

At 20 weeks, di pa ako sure kung siya yun. Pero pagdating ng 21 weeks, ramdam ko na talaga. Hehe.

Ngayon po sakin 13 weeks and 4 days oarabg may umaalon sa tyan ko . Tas medyo parang pitik pitik

Mga 15 weeks po ako. 2nd pregnancy ko na. Sa 1st pregnancy ko mga 22 weeks na nung naramdaman ko

4mos pero mdlang. Now mag7mos nako super likot na. Mas malikot sya kpag nkatagilid ako.😍

1st pregnancy kopo at 16 weeks nararamdaman ko na si baby , 20 weeks na ako in 2 days time.

13th week ko may maliliit na kong nararamdaman tapos 14 ko medyo lumalakas na.

18 weeks nakakatuwa Pag 2nd time baby daw maaga na mararamdaman eh😊