movement

Hi mga mommies, ask ko lang kung ilang weeks niyo naramdaman yung movements ni baby niyo? Yung tipong kahit mahinang movement lang.

140 Replies

Sabi nila 16 weeks daw po may movement na, pero si baby ko hindi ko maramdaman so nagpacheck up ako kasi medyo nagworry ako kaya pinacheck ko heartbeat and okay naman sya. Wala lang talaga kong maramdaman or di lang siguro ako aware masyado. 😅 Mga 20 weeks onwards nagstart na sya maglikot. Panayang pitik pitik na, palipat lipat ng position. ❤