SSS MatBen

Hello mga mommies. Ask ko lang kung may idea po kayo kung hanggang kelan pwede ipasa yung mat2? I gave birth last September. And pwede po ba na yung partner ko yung magpasa nun sa mismong sss kasi naka state po yung name nya as the father, o ako po talaga need pumunta? Thank you po 😊

1 Reply

up to 10 years pwede iprocess ang mat 2. if ipaprocess sa iba, padalhan na lang authorization letter and copy of your id

3y ago

ma'am pwede po kaya na sa bank account na lang po ng father ipasok yung pera or need po talaga mag open ng account kapag wala pong bank account?