SSS Matben CTC birth certificate

Hello sa mga mommies na nagpasa ng mat2 sa sss. Ask ko lang po.. Binigay na po ng lying-in yung birth certificate ni baby. Ito po ba yung pinapa Xerox at dinadala sa city hall para patatakan ng CTC and ilang piraso po? Thank you sa sasagot. #firstbaby #1stimemom #advicepls

SSS Matben CTC birth certificate
17 Replies

sken gnyan dn pinasa ko ung copy lng isa lng dropbox pagkalipas ng isang bwan tnxt n aq tapos pinadala sken ung original pinakita ko lng waiting nlng aq ngaung feb kc nfaun nila ipapask s account ko ung pera😍😊

3y ago

wow . employed po kayo mamsh?

dalhin mo lang po yan sa city hall ipa certified true copy mo po yan, tatatakan yan dun.. saka nio po ipaxerox at un ang ipasa nio sa sss

yes po. ayan po yun mamsh. make sure na lang po na naka-CTC na siya, yung sa akin 1 lang pinapasa e.

opo yan din hinanap sken ng sss yung original at magdala ka na rin ng xerox copy nyan.

certified true copy po ang hinihingi popag wala pang psa po, ang alam ko 😊

Isang CTC lang po need from city hall. Parang 2-3 days ata bago makuha un.

One copy lang po, ipaxerox mo po then ipactc mo mismo sa munisipyo

1 copy lang po. sa local civil registry nyo po irerequest

xerox mo yan tpos pa certified mo po sa municipyo

kapapasa ko lang momy nang mat2. isang copy lang nid.

3y ago

sa sss