maanghang na pagkain

Hi mga mommies ask ko lang kung bawal ba sa buntis ang maanghang ?

129 Replies

hi po mga mam February 27 last piod k at much 27 po dapat magka piod ako pero dipo dmating last Napo NG much30 mga mam now po nakakaranas po ako NG tulog na tulog at pagka Asim NG sikmura gusto k po kainin lagi maasim at kanin lng pag diko po gusto pagkain sinusuka k Lalo na Kung di ok sa panlas k naduduwal ako mga mam saka po sakit NG ulo k lagi po galit at matampuhin pag di naibgay Ang gusto k di din ako nakakatulog sa Gabi lagi po ako nag lalalaway paano po kaya gagawin k doon mga mam.🤗🤗

3y ago

hello po LMP ko June 15 til now wala pa po dalaw

Hi 😊 hindi naman sa bawal, try to avoid or eat less maanghang lang kasi sabi ng OB ko sken dati (super love kimchi talaga and spicy food kaya nag advise saken si OB) na baka magdevelop into Gestational GERD or tumaas ang acidity habang preggy. As for my experience, ang hirap ng may GERD at taas acidity habang preggers 🙈muntik pa ko mag labor at 25 weeks dahil sa acidity 🙈🥴

hi mga momsh, sino sa inyo ang hindi naka ranas ng morning sickness?

pd naman pero wag sobra kz po aq 14weeks preggy nasobrahan aq sa anghang wala aqng tigil kakasuka sobrang sakit sa dibdib..nakakataas po kz ng acid ang sobrang anghang..kaya kahit fav. q kumain ng maanghang mas pinipili q nalang na hindi..

sa panganay ko any signs of pregnancy wala akong naincounter😁. sakit ng chan, pagsusuka, hilo at iba pa. Pero dito sa 2nd baby ko na 5months ko palang pinagbubuntis na experience ko lahat ng buntis sickness😅, pati pang amoy ko ay naging maselan😅

Sa first baby ko po ang hilig ko sa maanghang dati.. pagkapanganak ko po sa kanya may strawberry spots po sya. pero after how many hours nawala din po.

Para sakin po, mas okay po na iwasan nyo na lqng po lahat ng spicy para din sa inyo at kay baby. kasi nung ako di ko alam na preggy na ako tapos napadami ako ng kain na spicy after nagsuka ako muntik pa ko mahimatay.

as much as posssible avoid po para iwas heartburn.. 1st month ko po ang sarap kumain nang sobrang anghang pero nung nag OB check up ako 8 weeks pinagbawalan na pra di mag complicate yung sickness po

Hello momsh.. Tanong ko lang pwede bang mag normal delivery pag may history na ng ectopic pregnancy at okay lg ba kong mag wowork pdin ako kasi balak ko sana 6months na yung tummy ko bago ako mag leave..

3y ago

ako po ectopic sabi naman ng ob normal delivery lang daw ako

Momsh, lahat ng ulam ko may anghang haha then nagtanong ako kung okay lang ba yan sa preggy na katulad ko 10weeks pa lang kasi ako, ang sabi naman sakin okay lang daw basta gusto mong kainin.