maanghang na pagkain

Hi mga mommies ask ko lang kung bawal ba sa buntis ang maanghang ?

129 Replies

mommies, pano kung di mo alam na butis pala kasi ilan days delayed pa lang then nakapagpa chest xray, dapat b magworry? meron pinahawakan na shield yun nag xray sa may bandang lower back

Parang hindi naman po. Mababa tolerance ko sa spiceness pero nung preggy ako sa 2nd ko, nagccrave ako lagi ng maanghang. Tipong halos buong pizza slice ko may hotsauce 😅😅

hi po, last period ko po is november 9 but until now december 22 wala pa din, possible pregnant po ba ako? Regular po ako nireregla buwan buwan, thankyou po sa sasagot

2y ago

mag pt ka ate ako din nov 11 last mens 6 weeks na kami ni baby ngayon :)

Hi mommies, ask ko lang po kung pwede sa lying in ang first born baby? Meron kasi dito samin hindi tumatanggap kapag first born.. salamat.

2y ago

noon pwede first baby sa lying in pero ngayun di na pinapayagan ng DOH basta fist baby hospital tlaga pwede mag deliver ng baby

Hindi naman po...kasi nung maglihi ako kapag spicy food kinakain ko gumaganda pakiramdam ko. Limit lang po. Ako kasi nung naglilihi gigil tlaga ako kumain ng spicy foods

pwede naman po pero wag yung masyadong maanghang nakakatrigger ng heartburn and/or pagsusuka tulad nang nangyari sakin last month ahahahhaha. 😅 pasaway

pwede mamsh. pero moderately lang. ako mahilig ako sa spicy pero hndi ako mdalas kumakain non. sguro 2x a week lang or 1x a week

4y ago

hndi pa po ako nanganganak sis. august pa edd ko

Ako mommy kumakain pdn ako maanghang pero nagstop ako ksi nung nagsusuka nako, ang sakit sa dibdib 😂 pero ang alam ko ok lng hnd namam bawal.. hehe

pwde nmn po moderate lang,,KC kapag sobra mainit sa tummy, na experience ko kc un last week, simula nun iniwasan ko na kumain Ng may sili..

hi mga momshie. normal lang po ba ang magka brown discharge? pro nawawala ren . tas babalik pro di naman malakas . di sya makakatagos . papatak lang