CAS Ultrasound

Hello mga mommies! Ask ko lang kung may alam kayong nagka-CAS around Muntinlupa or nearby areas na open ngayong ECQ. Gusto kasi ng OB ko maipagawa ko as soon as possible. Diabetic kasi ako and monthly dapat ako nakakapagpa-ultrasound kaso dahil sa ECQ, 2 months nang wala.

2 Replies

Skl sis, sa Osmun ako nanganak at dun na din ako nagpa CAS. Sabi kasi ni OB mas okay daw na kung saan ako nagpapa check up dun na din ako magpa CAS then binigyan nya lang ako referral. 1,300 yata nagastos ko dun. Not sure lang kung open yung ospital.

4y ago

Last Feb.24 po

Same po Kayo ng sister ko. Wala po talagangga bukas ngayon.