cAS ULTRASOUND

hi po, ask ko lang po kung saan may alam po kaung merong CAS ultrasound sa las pinas or muntinlupa area.. and kung by appointment po sila. thanks!

2 Replies

Hi, you can try sa Hi Precision Diagnostics. Meron sya sa Las Piñas and sa Muntinlupa. LP:  Alabang Zapote Rd., Talon Dos, Las Piñas City Muntinlupa: Civic Drive Filinvest City, Alabang, Muntinlupa City In my case po, sa HP Munti ako nagpapalab and nagpa CAS kasi mura yung charge nila and maganda yung clinic hindi rin masyado matao. for CAS 2k procedure + 1k para sa PF ng Sonologist. Bali 3k sya in total.

5y ago

Ask lang din po...may bps din po ba sa high pri...how much po kaya

Dra. Gemmari Dela Merced po i-try nyo mamsh Poblacion, Muntinlupa ang main clinic nya. Kaya lang box office sa haba ang pila. Usually nakaka 40 patients sya a day

5y ago

thanks po.. ano po name ng clinic nia?