side effects

Hi mga mommies ask ko lang kng ano ang side effects kai baby ang mga v Beauty products like rejovinating nag uuse kasi ako nyan im preggy 10 weeks

2 Replies

Mommies, stop nyo po muna.. lalo na sa 1st trimester kasi ngdedevelop pa po c baby not recommended po ung mga strong na mga beauty products kasi po ung chemicals nya po. Bka mkaapekto ky baby.

Ganun ba sis kailan ba mag aapply ?pakatapos nabang ng panganak?