Fever

Mga mommies ask ko lang kayo kapag ba nilalagnat ang anak nyo anong cause?? Baby ko kasi ngyon nilalagnat this 5am morning 38.9 sya then pinainom ko na sya ng calpol tapos punas nging 37.9 na siguro baka namamaga lalamunan nya or nang ngingipin.. if ever na hndi pa mawala papacheck up ko na din sya today. Ask ko lang kayo mga mommies bakit minsan nilalagnat mga baby nyo. Thanks po?

Fever
14 Replies

Baby ko ngaun nilalagnat din, nahawa ata sa papa na may trangkaso..