Fever

Mga mommies ask ko lang kayo kapag ba nilalagnat ang anak nyo anong cause?? Baby ko kasi ngyon nilalagnat this 5am morning 38.9 sya then pinainom ko na sya ng calpol tapos punas nging 37.9 na siguro baka namamaga lalamunan nya or nang ngingipin.. if ever na hndi pa mawala papacheck up ko na din sya today. Ask ko lang kayo mga mommies bakit minsan nilalagnat mga baby nyo. Thanks po?

Fever
14 Replies

Mommy, ang lagnat po ay symptom na may mali sa baby natin. Either may infection or bacteria siya (kaya umiinit ang katawan kasi tinatry labanan ang infection through WBC), pwedeng may pilay, pwedeng may major change sa katawan nya that needs adjustment like lagnat after bakuna or pag iipin, etc. Madaming pwedeng rason kaya para ma rule out ang root cause ng lagnat, need po magpa laboratory. Mas okay kung papacheck up natin si baby sa pedia. :)

Meron din po akong nakakapa sa likod ng ulo nya na parang nakabukol pero kasi matagal n s uko nya yon di naman po siguro cause ng lagnat nya kasi healthy naman po ang baby ko always ko po kasi sya dinadala para ipachek up netong mga nakaraan lang ako nawalan ng sched dahil nga po nging busy kaya nong bumalik balik sinat nya pinacheck up ko na po agad.

pwede po may viral infection. pagganon po inom lng paracetamol tapos mwawala dn. pero either way need po check up ng pedia. pgbaby po kasi mas delicate sila. hindi po pwede mgself medicate. ndi p kasi mature organs nila

Minsan sis ung bata pag nagkakasakit maaaring dahil sa paiba iba ng panahon. Init lamig,init biglang ulan. saka minsan pag nag iipin, mainam pa rin po paconsult mo ke pedia para sure.. wag po patagalin lagnat ng bata

Thank you po mga mommshie . Pinacheck up ko na nga po sya. Sabi po ng doctor icbcpo sya tommorow para po malaman kong bakit pabalik balik ung sinat nya.

Pwede din na may ubo at sipon cia kaya cia nilalagnat... Or nag iipin c baby... Oh baka may ibang nararamdaman c baby...

Baby ko ngaun nilalagnat din, nahawa ata sa papa na may trangkaso..

sa baby q after nun vaccine lng xa naglagnat

pacheck up mo na lang para sure

Pacheck up po mahirap mag hula