Teething Symptoms.

Mga mommies badly need your advice. Nung nag ngingipin po ba mga babies nyo nilalagnat din po ba sila ? Yung anak kopo ksi ngayon (1 yr n 3mons) nilalagnat. Hindi naman sya nagtatae, sinisipon o inuubo. Lagnat lang talaga. Nag ngingipin din po sya ngayon. Possible po ba na dahil lang po iyon sa pag iipin nya kaya nilalagnat?

1 Reply

Yes possible po. Check always temperature. Pwede bigyan ng part and yung cool fever.

Related Articles