DILATE

hello mga mommies ask ko lang kayo baka lam nyo kung anung weeks usually nag oopen ang cervix or nag da dilate pag full term na ang pregnancy? I'm 37 weeks going 38 weeks pregnant but di pa kase ako na a IE ng Ob Gyne kaya ask ko narin sana kayo,salamat po sa sasagot

2 Replies

Once na mag full term na si baby, mas maganda na dilate na yung cervix ni mommy. First IE sakin ng 37 weeks, 1 cm dilated na ko pero stuck sa 1 cm hanggang 38 weeks. 😭

38 to 40 dapat po naka-dilate na siya at least 1 to 2 cm, anytime between that pwede ka na mag-labor dapat.

5y ago

Oo sis,kaso on and off naman nawawala din di pa sya nag didire diretso,anyway thanks po s Idea.