1cm at 36 weeks!

Excited na to see my baby! Last check up, na-IE na ako ng OB ko. And nasa 1cm na daw opening ko. I'm now 36 weeks and 3 days so ilang days na lang, full term na. Ask ko lang by experience, ilang days/weeks bago kayo nagfully dilate after ng 1cm? And ano anong mga ginawa nyo para magfully effaced and dilate yung cervix? Been eating pineapple and dates the last week, tsaka naglalakad lakad and sayaw na din. Nagstop lang ako for 2 days, baka kako lumabas ng Feb 29 kasi haha. Would prefer to deliver my baby soonest! Hehe

1 Reply

Aq nglakad ng malau ... Pero kung ayaw pa baby mo wla ka magagawa ..kht mg tumbling pa tau 😁😁