MATERNITY LEAVE

Hello mga mommies. Ask ko lang if meron dtong employed mommy na nag extend ng mat leave for another 30 days? Naapprove po ba agad ung sainyo? Pwede ban#advicepls #pleasehelp g iturn down or di approve ng company un? Ndi ba sya mandated by law? Nag ppaextend kasi ako pero wala pa ring update. Last 2 weeks pa ko nag email skanila. #maternityleave #workingmomlife #workingMom #sssmatben

2 Replies

Mandated by Law na po. Samin lang 30days b4 matapos ang normal leave mo dapat nagsasabi na agad.

2y ago

45 days before mag end ung mat leave ko, nagsabi na ko momsh eh. Di ko alam bakit pinapatagal pa nila. Mag end na leave ko in 2 weeks. Need ko malaman ano ba mggng decision kasi if di sila ppyag, magrresign nlang ako.