Is this miscarriage?

Hello mga mommies, ask ko lang if ano kya ito lumabas sa akin? Nagtatake kasi ako ng pills, then nagkaron ako on time na dpat tlaga magkaron ako, una is spotting lang, then ika-3 days maliligo ako sobrang sakit ng p*mp*m ko, prang may lalabas tapos tumayo ako ito yung lumabas sa akin. First time ko kasi makakita ng ganito, prang hndi nman sya buong blood, kasi hindi sya naghiwa-hiwalay nung pinisil ko, unlike ng blood na mabilis nadudurog. Ano po kaya ito? Then after a week po ng menstruation na yun, nagkaron ulit ako, pero spotting padin. May idea po kaya kayo kung ano kaya nangyayari?

Is this miscarriage?
2 Replies

Need mo pong magpacheck-up. Huwag mo pong balewalain kapag ganyan.

may nakita kayong parang sac?