Ask lang po mga mommies

Last Sept 20 po kasi dinatnan ako hindi ko alam if spotting or mens po sya kasi 3dots po ang nakita ko and color pink. Then mga ilang oras dumami na yung blood. Tapos umabot po ng Sept 21 na madaming blood. Then Sept 22 ngayon ito nalang po yung blood ko ngayon na nailalabas. 🥺 Kaya nagdodoubt po ako until now. Hindi ko alam if spotting or menstruation.#advicepls

Ask lang po mga mommies
1 Reply

Hello po! Sa tingin ko po menstruation niyo lang po yon. Meron po talagang babae na nireregla for 3days only which is normal kasi yung normal menstruation days talaga ng babae 3-5days. Sabi niyo din po na madami yung blood na lumabas. Much better pa din po to use PT "pregnancy test"