Hi mommies, ask lang po. Pwede ba’ng uminom ng beauty milk while breastfeeding?

Hi mommies, ask lang po. Pwede ba’ng uminom ng beauty milk while breastfeeding? Nakalagay po kasi na safe daw pero consult doctor first. Sino po dito umiinom nito while breastfeeding? Okay lang po ba? Thank you

Hi mommies, ask lang po. Pwede ba’ng uminom ng beauty milk while breastfeeding?
1 Reply

pwede naman yan wala naman bawal sa nagpapadede except alak. ako nga lakas ko sa kape haha