Umiiyak si lo habang nagbbreastfeed

Mamsh paano po gagawin pag umiiyak si lo kahit nagbbreastfeed? Mag 2months na siya next week. Naghahanap po ng gatas pero umiiyak padin kahit naka latch sakin. May milk naman na lumalabas.

9 Replies

maamsh baka po nag mixed feed ka... owede po sya magkaruon nipple confusion. kung pure breast feesd po sya, check the diaper, room temperature, or most probably growth spurt po iyan. sa akin po kasi pure breasfeed, @ 2 mos walang tulugan kami ni hubby, latch-iyak-unlatch -iyak ulit ulit si baby.. nde po ako nag mixed feed nun tyagaan lang po. lilipas din po iyan. check nyo lagi kung may pupunat wiwi ibig sabihin enough ang milk nyo. wag na po kayo mag formula milk may crisis nngayon, hindi pp sustainable ang formula milk sa crisis ng covid. the best pa din ang breastmilk natin!

ganyan din po sakin, try to help your lo na mag burp... kasi alam nmn po nten na mahirap ang may hangin sa tiyan kaya importante po lagi ang burp... at maligo parati para di makakain ng panis na gatas o dumi, E.G. Libag o Pawis. ☺️😊

Ganyan din si LO ko, 5 weeks old pa lang. di pa nga siya nakakatulog dahil kulang yung milk na nakukuha niya sa akin kaya mixed feeding siya ng Similac, recommended ng pedia

D po xa nabubusog nakukulangan po sa gatas niyo po try niyo din po e bottle..i mix niyo po kahit papano..ganyan po ako sa baby ko mahina din milk ko.kaya mix feeding po ako

4y ago

May milk naman po na lumalabas sa boobs ko mabagal lang lumabas paonti onti labas eh. Ayaw ba nila ng ganon? Mix feed ko din siya kaso binabawasan namin pagbbottle at iniiyakan din niya. Di kaya nipple confusion?

Kami ginawa namin nun wala pa 1month mixed na kami naiyak kase sya nakakaawa.. pero madalas ko pdin saken pinapadede para lumakas dn ung gatas ko unli latch tlg

Baka gusto po niyang magburp, ganyang po kasi si LO ko kapag nadede po sya at umiiyak pa rin iaangat ko para dumighay. 2months din po baby ko 😊

Up