Breastfeeding..

Mga momshies!! ask lng ako kung nauubusan ba tayo ng gatas? kasi yong baby ko kapagka gutom tapos ibrebreastfeed ko umiiyak kapag nakukulangan sa gatas. d ko alam kung bakit pag pinipisil ko naman ang breast ko may gatas naman lumalabas. nagwawonder lang ako bakit umiiyak ung baby ko pag ibrebreastfeed ko. dumedede naman sya saakin parati momshies pero umiiyak sya minsan. nagdoubt ako baka nauubusan ako ng gatas. huhu opinion naman po mga momshies! first time mom po kasi ako. ?

5 Replies

Sis hindi tayo nauubusan ng gatas. Kapag umiyak ang baby hindi ibig sabihin gutom sila. Maraming pwedeng reason para umiyak sila. Pwedeng hindi sila komportable lalo na ngayon mainit.

Same with my baby. Ginagawa ko nililipat ko sya sa kabilang dede, tapos dedede na sya ulit. Parang nagsasawa kasi sya, ganun lang ginagawa ko palipat lipat lang.

Mag natalac po kayo 😊 yun ginagamit ng ate ko pag mahina yung gatas nya sa dede 😁

5y ago

Tablet sya na pampagatas. Bilhin mo sa pharmacy mura lang yata yun e 😊

No po, if umiiyak habang nag nunursing si lo try nyo po pa burp baka nahirapan. 😊

5y ago

thank you momshies sa idea! 😊

gnyn dn Po AQ..s tingn q po ngkukulang..😊..