Puyat

mga mommies ask ko lang ano po gnagawa nyo pag di makatulog c baby sa madaling araw ? lage nlang akong puyat kse mga 4am na mdalas ntutulog. Pansin ko may kabag din sya kya cguro gnon pano po kya yon mwawala ? ayaw pa kse kme pagamitin ng manzanilla o kht ano hanggat wala pa resulta ng newborn screening nya ee. Salamat sa sasagot

1 Reply

Ganun po talaga momsh mga newborn.. sa gabi or madaling araw gising.. minsan every hour gising sila parang baby ko.. kung may kabag momsh i iloveyou massage mo sya kahit baby oil.