folic acid

hi mga mommies ask klng isang weeks kyo nyo ng take ng folic acid and vitamin d?

7 Replies

kung trying to get pregnant po ilang months rn po ako nagtake nun last year ngkaroon na po kami ng baby.. almost 2years rn paghhntay namin... pero kung pregnant ka po first month tska 9months mo sya iinumin

3mos before pregnancy nagtake na ako in preparation... Then i continued until 10weeks as per my OB's advise. Then at 11 weeks nagstop na folic acid, start na Obimin Plus. 😊

ako 6 weeks pregnant na ako nung malaman kong buntis pala ko.. yun yung unang visit ko sa ob. Pinagtake na ko agad ng folic acid hanggang sa 12 weeks lang daw.

Almost 7yrs kami nag antay nang baby, but when someone advise me to take folic acid kahit na without prescribed of OB I’ll tried it within 2mos nabuntis ako.

halos buong first trimester and halos one yr na nagtry kami magka baby

Yes after niyan magfeferous and multivits kana sis.

trying get pregnant? po

5y ago

i mean first week po binibigay na po yan ng ob o or ng doctor mo po ... pag nalaman ng buntis yan unang unang binibigay ^^