Pamamaga ng mata at pagmumuta

Hello mga mommies, anyone po na naka experience ang baby nyo po ng ganito? Ngaung hapon wala pa sya then natulog lang ang baby ko namaga na at nagmumuta ng dilaw. Any ideas po ? Any remedy po? Magpapacheck din po kami sa pedia . Thank you po

Pamamaga ng mata at pagmumuta
3 Replies

nagkaganyan din baby ko mi, Meron po pedia ni baby binigay na drop. tapos try mo po imassage Yung sa pagitan ng ilong ni baby malapit sa eyes. possible po Kasi na sipon sya na nag c.cause ng muta ni baby. every 6hrs po imassage mi.

or baka kinagat ng epis

baka kinosut niya