Pagmumuta namaga pamumula

Ano po kaya magandang gawen sa mata ni baby 11days plng po sya. Nagmumuta namaga at namumula po ang mata nia.

Pagmumuta namaga pamumula
17 Replies

Baby ko rin po nagmuta non, almost 2weeks sya, sabi po ng pedia ni baby hilutin ung mula piligid ng nose pataas sa kilay, pede soft lng po paghilot. Everymorning ko ginagawa bago sya maligo and sa hapon, ayun nawala po pagmumuta nya.

Sorry po change question po my nkakaexperience po ba gaya q na dry lips as in dry un nagtutuklapan sya kpag tinutuklap qpo eh mhapdi nmn medyo naiilang nmn aq,..kya tinutuklap q im 23 week preggy po,.

when it comes to newborn babies, better to consult the pedia/health center instead of self-medication. get well soon po kay baby 💗

nagkaganyan din baby ko. patakan lang ng gatas mo sa umaga mwawala din .

Patingin na kay pedia mamsh, wag ng mag alanganin, bka mapano pa si baby

pag kukuha ka kasi ng muta mamsh, cotton gamitin mo at dahan2.

mumsh pacheck nyo po si baby sa pedia. parang may kumagat po

kawawa naman po si baby pcheck up nyo po sa pedia momshy

pa check up nyo po agad mommy kawawa naman si baby

Namamaga na po, need po ma check ng doctor.