rashes sa pwet

ano po mabisang gamot para sa rashes sa pwet ni baby.

10 Replies

May binigay sakeng cream yung pedia ng baby ko Rashfree lang naalala kong nakalagay. Pero effective sya isang gamit lang ng baby ko natanggal agad yung rashes nya :)

cetaphil po gamit ko. Tested and proven. After ko pong gamitin mula nag ka rash si baby noong 1 week plng sya hanggang ngayon po hindi na nag kaka rashes si baby.

Warm water and cotton with very konting alcohol lng .. ok na iwas diaper muna sa gabi lng lagyan pra mkasingaw...

drapolene cream 👌 proven & tested .. ndi lnq rashes s pwet kahit san part pede 😊

3y ago

magkano po yom maam sa botika?

Tiny Buds in a rash kulay grren posiya

Calmoseptine kung mild lang.

petroleum jelly lang po.

Drapolene cream 😊

Drapolene

Calmoseptin