Nagpapaihit na baby.

Mga mommies anu po ginagawa nyo kapag nagpapaihit baby nyo. Yun umiiyak sya ng sobra tas parang nauubusan ng hangin sa pagiyak yun hirap sya makahugot ng hangin. Minsan natatakot ako pag umiiyak sya ng ganun eh. Ano po magandang gawin kapag ganun scenario. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Kargahin mo agad mamsh tapos yakapin mo himas-himasin mo ang likod.. Ganun ginagawa ko sa baby ko tapos nililibang ko sya, nilalaro ko sya.. Maya-maya okay na sya.. Pag hindi sya um-okay ibig sabihin may ibang dahilan ung pag iyak nya, like may kabag, or basang-basa na ang diaper, or gutom

Related Articles