burp and sinok

FTM mom 5 days old baby girl Mga mamsh mixfeed po ako now..lgi ko pinapa burp c baby every after ko xa e feed pero madalas d xa nakakapag burp normal po bah un? And normal dn po bah sinokin c baby especially pagkatapos nya dumede?

2 Replies

Baka di siya nabubusog kya di nakakaburp? As for the hiccups, its normal for babies. Minsan makakatulog pa yan sila kahit sinisinok.

4y ago

Pag nagpadede ka, wag nakahiga. Medyo nakaangat yung ulo nya.

Ganyan din baby ko sis sinukin. 3 weeks old na sya.