Hilab

Mga mommies, anu po ba gagawin kung panay na hilab ng tiyan ko. Kailangan ba maglakad-lakad ako o e.bedrest ko lang. Nasa 35weeks at 3days pa po kasi ako ngaun. Panay na hilab ng baby ko saloob. Salamat

17 Replies

Bedrest ka pauna mamsh. 35weeks palang siya baka mapaanak kang maaga. 37weeks pa po full term

5y ago

Hilab lng siya ng hilab, wla pa nman lumalabas na something sis. Ang iniisip ko ilakad lakad ko ba para mawla o dapat e.higa lng. First time lng po kasi.

Acheckup ka na agad ngayon baka bigla kang manganak delikado wala ka pang 37weeka

Pache k kana sis kase need na atleast 37 week ka dapat bago manganak

Pahinga ka lang momsh kapag ganyan usually dahil sa pagod.

Punta ka na po sa ob nyo.. Bka mangangabak na po kau

Pahinga muna mommy hindi ka pa full term

rest lang po too early to give birth