vitamins

Mga mommies anu kaya best ns vitamins ss breastfeeding mom na tulad q ksi. .ang payat payat ko na at mdali png mapagod. .

15 Replies

Ganyan po yung kapatid ko dati sumobrang payat nung nagbbreastfeed. Kahit na dami na niyang kinakain at nakavitamins pa. Tumaba na lang siya nung tumigil na siya. Kala pa namin may sakit siya, pinaxray at pinacheck na namin ang thyroid. Kung di naman kayo nagkakasakit any multivitamins will do at sabayan niyo ng healthy food.

Im taking FERN-D (MULTIVITAMIN) and FERN ACTIV (B COMPLEX) na approved naman po ni OB ko. Safe naman po sa preggy at bf mom. Masasabi ko pong effective siya kasi kahit super puyat ako kay baby may energy pa ako sa maghapon atska napansin ko rin pong nawala ung pagdry ng skin ko.

Momsh try mo idaan sa mga healthy foods and fruits. May mga momsh talaga n payat .ako nga dati lakas ko p kumain di ako nataba. As long as di ka sakitin ok lang yan momsh

Enervon po gamit ko mommy try nyo po nsasabayan ko nmn likot ni baby kht pano

Pacheck ka mommy sa OB para mabigyan kang tamang vitamins mommy.

fernc ako.. since nabuntis ako yan na vitamins ko

paCheckUp ka ponara maresetahan...

Tulad ko rin mommies payat ko rin

For me momsh. Mega-mangosteen vphrama

5y ago

Nkakataba po ba

Pa check up sa ob