Looking for Laundry Detergent Soap

Hi mommies. ask lang po any recommendations for laundry detergent soap po for newborn? Thank you

24 Replies

Tiny Buds po maganda pwede rin po yung Perla white. Perla white gamit ko sa damit ng baby ko mula noong 6 months po siya hanggang ngayon.

4y ago

Opo bar po.

Perla white is cheaper compared sa mga Tiny Buds, Cycles and Smart Steps. All are good brands naman mommy.

Perla white po mamsh mainam para sa nb clothes then switch nlng po kayo after 2weeks

You can use Perla white momsh or Tiny buds, maganda din po yung Cycles 🙂

Perla sis o ariel baby yan gamit ko di matapang ang amoy

baka gusto mo mommy take all for 1k

perla white lang po muna mommy

Perla white or tinybuds ❤️

Tinybuds daw po maganda 🙂

pwd po yung smart steps or perla

4y ago

Thanks Mommy😊