baby cant sleep afternoon

Mga mommies, anong ngyayari kay baby pag hindi sya maka tulog sa hapon? Or after lunch hanggang gabi. Going 4 months palang sya this sept.13. Wala naman syang poop, naligo naman sya. Hindi naman sya gutom. Ano kayang dapat gawin?

1 Reply

As long as hindi sya umiiyak or anything unusual, okay lang po yan. Nangyayari yan minsan kasi nag a-adjust po sila sa tulog nila.

5y ago

Makaka tulog po sya pag ihehele, then pag binaba na po, magigising at iiyak po sya.