Things to buy?

Hi mga mommies, Anong mga gamit ang dadalhin sa panganganak? Cause i really have no idea what should i buy. that's why im here asking you guys? First time mom here? Thank you in advance.?

1 Reply

Damit ni baby Alcohol Bulak Receiving blanket Damit mo Adult diaper Diaper ni baby Or kung nakaprivate ob ka you can ask her. Kase nung ako dahil sa private hospital pinadala na lang sa akin diaper at 1 pair ng damit ni baby at mga damit ko kase meron daw sa ospital nung damit ng baby na gagamitin habang nasa nursery.