First time Mom

Hi I am First time Preggy Mom here, and hindi ko pa alam kung ano ano pa kailangan kong gamit para sa panganganak and for my newborn baby, Do you have any lists for things to buy or to have? And saan po kaya affordable bumili pero good quality? Thank you Mommies!

2 Replies

Normally may binibigay na sa hospital like diapers, isang set ng clothes ng baby, head to toe wash, basta ung sakin kasi kumpleto. Dala ka lang ng additional na newborn diapers at additional na damit ng baby pamalit, pranela, damit mo, tsinelas, towels mo

😊

5y ago

Di siya ma view mommy