Diaper?

Mga mommies ano pong tawag dun sa diaper na binibili for mommies? kasi di daw po kakayanin ng napkin pag dinugo after manganak?

86 Replies

maternity napkin po niuse ko. kaya naman po yun kasi un po purpose nun. hindi lang po yun kakayanin if nkasuot ng matagal kya dapat po regular po un dpt pinapalitan para hindi din po kau mgsuffer ng rashes...

Konti lng po bilhin nyo kasi ako bumili isang pack talaga dko nagamit kasi kinaya naman ng maternity pad d ako masyado nagbleed. May 2pcs per pack po ata vs yung 10pcs sobrang dami sayang lang

Mag maternity pads ka lang kaya na yun....hndi ka lang magiging komportable pag mag diaper ka

Di ako gumamit adult diaper .. maternity pads gamit ko nung nanganak ako

Try to buy the diaper here shop on SHOPEE named LOVE-2-SHOP. 20 pesos each momsh

Adult diaper Meron din yung charmee na for heavy flow na parang diaper.

Adult diaper po mommy. Nabibili yan sa supermarket and pharmacies.

Use adult diaper. It’s available in all pharmacies nationwide.

ok thank you po, binili na po ako mamaya. mercury drug ba meron?

Maternity pads po yung ginamit ko nung nagnormal delivery ako.