Diaper bag

Mommies, is it worth to buy diaper bag during this season? Naisip ko kasi baka after ko manganak di ko na magamit kasi di pa naman makakaalis. Kayo, ano pong ginamit nyong hospital bag? Pls share yours. Thank you 🙂

2 Replies

Sken gnamit ko lang n bag un travel bag ko n medyo malake. Kasya nmn gmt ko at ni baby o kya any bag n malake2 pra iwas n den s gastos.

Luggage bag ginamit ko, nagkasya na ung gamit ko and kay baby. Convenient :)