hi

mga mommies ano pong gagawin para maka ikot at ma pwesto na ng maayos si baby? kasi naka pa pahiga ang pwesto nya sa tummy ko eh kinakabahan naman ako kasi may nabasa ako sa google na pwede akong ma CS pag di sya umayos ng pwesto, im 7months pregnant napo. thanks in advance?

2 Replies

Try u po mgmusic sa my ibaba ng puson u pra sundan nya.. at kausap kausapin u dn sya momsh..

Hindi ko sure eh. Pero lets hope na umikot pa siya 🙂 Ask your OB din para sure

Related Articles