Breech

ano po pweding gawin para mag pwesto na si baby turning 8months napo kasi tyan ko diba naka pwesto advice naman mamsh

2 Replies

I Watched this from YouTube and kagabi ko lang sinubukan, ngayon naka pwesto na ulit si baby. Iset nyo po muna sa airplane mode yung phone nyo tas patayin nyo ilaw sa room. Higa kayo on your left side or sit up straight, Ilawan nyo ng torch yung tyan nyo using your phone. Umpisahan nyo sa taas ng tyan nyo tas pababa sa ilalim ng puson (dahan dahan lang) para sundan nya yung ilaw. I-stay nyo yung ilaw sa puson for 10 secs tas i-blink nyo yung ilaw for 6-10times (takpan ng daliri yung ilaw) ulitin nyo po ng 5-6 times tas 2-3times a day. Dpat gising si baby para makita nya yung ilaw. Tas pakiramdaman nyo po yung sinok nya, pag nasa ilalim ng puson nyo na nararamdaman yung sinok, that means naka cephalic na sya. Cephalic na baby ko nung 7mos ako but for some reason, umikot ulit si baby at naging breech so i tried this natural way, and it worked for me. 33 weeks nako now.

5y ago

okay thanks mamsh

Try niyo po mag sound sa puson lagi. Tapos kausapin mo po lagi..

5y ago

thanks mamsh

Related Articles