7.7 pounds si baby 39 weeks na Normal ba yung timbang nya?

May possibility ba na ma CS ako dahil sa timbang nya? Naka Cephalic naman na yung pwesto nya.

5 Replies

Pwede pa naman manormal yun. Mine is 8 pounds pero cs kasi od na and d na nag dilate. Pray lang mamah talk to ur baby na wag ka pahirapan na ilabas sya. Good luck

Ganyan din po ako. 39/4 weeks ng lumabas si baby at 7 lbs din sa ultrasound. Kaya maging normal delivery yan 7 lbs 14oz si baby ko.

Kung Kaya ba NG sipitan mo na ilabas xa NG normal.pero Kung maliit di kasya can talaga kau Nyan sis.

Depende sis kung kaya pa nya dumaan sa pelvic bone

Nakapag ie kana po ba momshie?