TIGDAS PO BA ITO?

Mga mommies ano po pwede gamot dto may rashes po pamangkin ko .salamat po#advicepls #theasianparentph

TIGDAS PO BA ITO?
7 Replies

Yes po.. Pa check up agad ksi delikado po ang tigdas ngayon lalo na kapag nagkaron ng komplikasyon

sa kapampangan po tawag dyan ipe hangin. delikado po yan. pacheck up nyo na po sya momshie.

yes mukhang tigdas. kusang nawawala yan Khit wala ka ilagay.. paliguan lng araw araw.

parang tigdas hangin po pero kung nilagnat tigdas nga po yan

Mommy, consult po ang pedia para macheck ng maayos.

Pacheck up mo po momsh.

pa check mo pp mommy..