Opinion: MIL

Hi mga mommies! Ano po opinion nyo dto? Ung MIL ko po kasi mag-aalaga sa baby ko kapag papasok na ko. Kaso napansin ko kasi kapag hawak niya si baby, lagi siya natutulog. Natatakot kasi ako na baka bigla na lang malaglag anak ko. Paulit ulit na din siya napagsabihan pero ganun pa din. Ano po kaya gagawin ko?

12 Replies

Share ko lang po momsh mga karanasan ng kapit bahay namin kasi ganyan din po yung nag aalaga, may kapit bahay po kami tulog po yung asawa nya pag gising nun lalaki nakadapa baby nya hindi nakahinga kaya namatay din po yung baby, tas yung kakilala ko naman po hindi nila namalayan nadaganan nila yung anak nila habang natutulog yun po namatay din. Tas nakatulog din po yung nag babantay nadaganan ng aparador yung kapatid nya yun kaya namatay din po. Sorry kung nag share po ako mg ganto gusto ko lang pong aware kayo sa mga hindi natin inaasahan mangyare habang hinayaan natin gising ang baby na mag isa. Paalaga nyo nalang po sa iba. Mahirap na po baka nga malaglag si baby

Kung kya po ng asawa mo magprovide sa inyo, sa bahay knlang po ikaw n magalaga sa baby mo. That's your responsibility as a mother po to take care of your own child. Ganun tlg mtanda na si MIL kumbaga tapos na dapat sya sa phase na yan..

hanap nalang po kayo ng ibang mag-aalaga. hindi po maganda na pag may nangyari kay baby, magkasamaan pa kayo ng loob ng MIL mo. tsaka para sa safety na rin ni baby

Maghanap nalang ng mag aalaga. Hindi ka rin makaka focus sa work pag ganun, lagi kang worried kay baby

Maghanap ka nalang ng ibang magaalaga mas okay na ung sgurado na maaalagaan si lo mo ng maayos

Mahirap po ung gnyan mumsh..kung gnyan wag nlang..hanap kn lang iba na mapagkakatiwalaan tlg..

Naku hanap nalangpo ibang magalaga Kay baby.. Mabuti na safe

wag mo npo pagkatiwala mas unahin po ung safe ni baby

Hanap ka nlng ibang mag aalaga yun the best

Hanap ng ibang mag aalaga