Rashes ni baby..

Mga mommies ano po kya mas effective na pwede igamot sa rashes ng baby ko, na try ko na calmoseptine at drapolene tsaka petroleum vaseline at fissan pero wala parin, parang lumala lng lalo.. Super nakaka stress na..😭

Rashes ni baby..
94 Replies

Iwasan ang paggamit ng wipes yan ang isa sa nagiging cause ng rashes as per my los pedia much better to clean your los private part sa direct warm water kase mas nalilinis unlike sa wipes na di ganun kalinis at nagkakaroon pa ng bacteria yan yung nagiging rashes. Kaya sa 3 los ko never ako gumamit ng wipes kaya di ko naging problem ang rashes sa kanila