Rashes ni baby..

Mga mommies ano po kya mas effective na pwede igamot sa rashes ng baby ko, na try ko na calmoseptine at drapolene tsaka petroleum vaseline at fissan pero wala parin, parang lumala lng lalo.. Super nakaka stress na..😭

Rashes ni baby..
94 Replies

wag mo pong kulubin muna at ung diaper po gamit nya d po hiyang sa kanya momsh kaya po d gumagaling yan kasi dahil na din sa diaper tapos po linisin mo po ng tubig with soap na mild tapos patuyuin mo po mabuti pahiran mo po ng zinc oxide +calamine tapos po lagyan mo ng fisan para matuyo ng husto need po kasi nyan dry palagi nababad po siguro sya sa ihi.. sana gumaling na sya

3y ago

super effective to nung nag ka rashes baby ko eto inapply ko while yung sabon is oil latum