OB Multivitamins

Hi mga mommies. Ano po kayang multivumitamins ang pwede ko bilhin sa Drugstore, alternative lang sa iniinum kong unang multivitamins na Enouvim wala na kasi akong mabilhan. I'm 12 weeks pregnant. Please help. Thank u.

10 Replies

Makakabili ka ng vitamins without prescription mamsh .. pero kung ano nalang nireseta sayo ng ob mo un ang bilhin mo. Iba iba din kc nirereseta nla depende sa need mong suplement. Meron kc gya ng obimin kumpleto na yun. My folic na, calcium, vitamin b, at iba pa. Pero minsan dnadagdagan pa ng ob ng bukod na calcium at folic. Para mas mtaas ang miligram. Yung sakin naman unang reseta is multivitamins, folic at vit b complex. So hiwa hiwalay sya. Then nung ngpa check up ako sa center pnag isa nya nlng ngng vita ob which is generic ng obimin. Kaya yung sayo ang gawin mo kung wala ung brand na iniinom mo mgtanong ka ng ibang brand pero pareho lng ng content. Wag kung anu anu pa iniinom mo. Ok mamsh? Gudluck sayo and ky baby ..

Thank you mommy. Di po ba ang Iberet, Folic acid po, may iniinum na po akong Folart Folic acid. Nakita ko sa iba Obimin Plus. Ok kaya yon na lang.

5y ago

ask ur doctor first ,, hnd ka naman makakabili ng ibang vitamins kapag wla resita ng doctor magparesita na lng po kau .

Obimin plus po sakin pero kailangan din yun ng reseta. At dapat sinabi talaga ng OB niyo

Pwede po dalhin niyo riseta doktor ask nalang kayo anong pwede alternative

Ask ur OB po kase di naman po kayo makakabili without reseta from ur OB

Obimin plus pwede po. Kaso ask your ob din po muna

Obynal po, try niyo 😊

Ask mo kay ob mo.

You can try Iberet :)

5y ago

Thank you mommy. Di po ba ang Iberet, Folic acid po, may iniinum na po akong Folart Folic acid. Nakita ko sa iba Obimin Plus. Ok kaya yon na lang.

Iberet